Chính Sách Bảo Mật | Thông Tin Và Quyền Lợi Người Chơi

Chính sách bảo mật có thể nói rằng đây một bảng cam kết giữa cổng game B52 đến với toàn thể người tham gia về sự an toàn về thông tin cũng như tài khoản. Cổng game chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng chính vì thế nên việc dặt các hệ thống bảo mật dữ liệu vô cùng tiên tiến. Nhằm ngăn chặn kịp thời các hành động sấu xa từ những hacker.

Để có thể hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật từ cổng game B52, hãy cùng theo dõi bài viết đầy đủ dưới đây nhé.

Chính sách bảo mật B52 nghiệm ngặt
Chính sách bảo mật B52 nghiệm ngặt

Thông tin về chúng tôi – Cổng game B52

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi: Cổng Game B52

Website: https://b52two.org/

Hotline: (+84) 921206159

Email: b52two.org@gmail.com

Trụ sở: 620 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chính Sách bảo mật cổng game B52

Chính sách bảo mật B52 cam kết việc đảm bảo được sự an toàn về thông tin khách cũng như các lịch sử giao dịch của đôi bên. Chính sách của chúng tôi được hoạt động theo trình tự nhất định.

Chính sách bảo mật online cổng game B52
Chính sách bảo mật online cổng game B52

Thu thập dữ lịu thông tin khách hàng

Đầu tiên, khi bạn tham gia vào cổng game B52 của chúng tôi, người dùng cần chắc chắn rằng sẽ đồng ý đầy đủ các chính sách điều khoản từ thu thập dữ liệu đến hệ thống. Chúng tôi sẽ tiến hành thông thập toàn bộ những dữ liệu mà khách hàng đã cung cấp đến như:

  • Thông tin họ và tên
  • Email hoặc số điện thoại người dùng
  • Thông tin về số CMND hoặc CCCD kèm hình ảnh cung cấp sắc nét rõ ràng.
  • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng cũng như chủ khoản bank ( Bao gồm đầy đủ họ và tên chi tiết và tài khoản ngân hàng chính chủ với họ tên đã cung cấp ).

Chúng tôi thu thập những thông tin trên qua cookie lưu trữ trong quá trình người tham gia đăng ký tài khoản tại cổng game B52. Từ đó, chính sách bảo mật được áp dụng và đảm bảo toàn bộ những thông tin khách hàng luôn đạt ở mức an toàn tối đa. Đối với những thông tin người tham gia cung cấp, chúng tôi cam kết sử dụng đúng mục đích như: Thông qua việc xác minh khi tài khoản/mật khẩu, xác minh trùng lập tài khoản,…

Quản lý & mã hóa thông tin sau khi thu thập

Hiện nay, cổng game B52 chúng tôi sử dụng các mã hóa bảo mật tiên tiến nhất hiện nay đó là SSL 128bit (Secure Sockets Layer). Đây là một trong những má hóa tối ưu nhất thời điểm hiện tại, bảo vệ tuyệt mật thông qua internet.

Cổng game B52 sử dụng SLL đưa vào chính sách bảo mật nhằm bảo vệ toàn bộ các thông tin từ người chơi cũng như các lịch sự giao dịch khác nhau. Tránh được sự tấn công của những hacker và những phần mềm độc hại.

Trách nhiệm và quyền lợi từ người tham gia

Trách nhiệm và quyền lợi người chơi
Trách nhiệm và quyền lợi người chơi

Trách nhiệm từ cổng game B52 luôn có trách nhiệm về việc bảo mật thông tin, dữ liệu cá nhân của người dùng đã cung cấp đến chúng tôi trước đó. Sử dụng đúng mục đích và tuyệt đối không buôn bán thông tin cá nhân khách hàng cho bên thứ 3, bất kể các hình thức hay lợi ích tư lợi cá nhân nào.

Về quyền lợi của người tham gia khi được chính sách bảo mật cổng game B52 áp dụng, đó là được bảo mật thông tin một cách tối ưu và an toàn. Người tham gia có thể tiến hành yêu cầu được những dữ liệu đã cung cấp trước đó. Được quyền thay đổi hoặc bổ sung thông tin nếu sai lệch hoặc cần thiết. Bao gồm cả:

  • Họ và tên khách hàng
  • Thông tin liên lạc thông qua số điện thoại hoặc hộp thư điện tử email.
  • Thay đổi chứng minh thư thành căn cước công dân tùy theo nhu cầu người tham gia.

Tổng kết

Với những chính sách bảo mật chúng tôi đưa ra, tin chắc chắn rằng việc an toàn cho người sử dụng các dịch vụ tại cổng game là an toàn 100%. Ngoài ra, lời cam kết luôn được thực hiện bởi B52 luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu.

Mọi sự thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến cổng game B52 sớm nhất có thể để nhận được câu trả lời phù hợp.